Home » Cung cấp văn phòng phẩm » Giftset hoa sáp thơm mẫu mới 2018

Giftset hoa sáp thơm mẫu mới 2018

Quà tặng hoa luôn là món quà tặng lãng mạn ngọt ngào mà các bạn gái yêu thích. Nhưng đôi khi nàng vẫn nói rằng: “em chẳng thích hoa”, thực ra không phải là nàng không thích mà nàng sợ đến 1 ngày kia hoa sẽ tàn thì đau lòng lắm thay. Vậy thì hãy dành tặng nàng những bông hoa đẹp như thật, thơm tự nhiên và không bao giờ tàn phai này nhé. Đó chính là hoa hồng sáp thơm.

Hoa sáp mẫu mới

Đặc điểm nổi bật Hoa hồng sáp thơm mẫu mới 2018

- Kích thước hộp hoa: 15cm * 15cm * 7cm  

- Chất liệu: Hoa xà phòng

Hoa sáp mẫu mới

Những cánh hoa này được làm từ sáp thơm một cách hết sức tinh tế để nhìn nó giống như những bông hoa hồng thật vậy, hết sức sống động. Hoa được phủ màu sắc tươi tắn lên với đầy đủ các loại màu như những bông hoa hồng thật, đó là màu xanh, đỏ, hồng, hồng phấn, tím, trắng…

Hoa sáp mẫu mới

 Điều đặc biệt là khi cầm bó hoa này lên bạn sẽ cảm thấy có một mùi hương thơm rất dễ chịu và dễ làm say lòng người. Đây là hương thơm nhân tạo có được nhờ việc sức tinh dầu thơm vào. Dùng nó làm món đồ trang trí cho căn phòng bạn sẽ cảm nhận được mùi hương thoang thoảng bay lên từ nó.

Hoa sáp mẫu mới

Lưu ý:

Bảo quản ở nhiệt độ phòng, nơi khô ráo thoáng mát, không tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, nhiệt độ cao và chú ý đến độ ẩm, tay ướt không được chạm trực tiếp vào sản phẩm.

Hoa sáp mẫu mới

Bộ giftset hoa sáp thơm chu toàn tới mức gồm cả hộp hoa, thiệp và túi xách tay. 

Hoa sáp mẫu mới

Hộp quà tặng hoa sáp thơm chính là món quà tặng bạn gái, hay quà tặng người yêu tuyệt vời! Bạn hãy thử tưởng tượng, bán gái bạn sẽ mở hộp quà sang trọng đó ra và tận hưởng hương thơm ngạt ngào từ nó, làm sao mà không bất ngờ được cơ chứ!

Hoa sáp mẫu mới

Thuộc tính món quà

Chất liệu Sáp thơm cao cấp
Nhân dịp 100 ngày gặp, 20/10, 8/3, Kỷ niệm ngày cưới, Kỷ niệm ngày yêu, Lần đầu hẹn hò, Sinh nhật, Tỏ tình, Valentine, Yêu xa
Phương thức sản xuất Handmade
Kích thước (cm) 15cm * 15cm * 7cm

About The Author

Number of Entries : 21

GIA BẢO GIA ÂN
Văn Phòng: 300/32/49 Bùi Văn Ngữ , Hiệp Thành , Q.12 , TP.HCM
Điện thoại: 0978 911 711
hotline: 0978 911 711
Mail: giabaogiaan@gmail.com --- giabaogiaan@gmail.com
Website tham khảo thêm: giabaogiaan.com

Scroll to top